KINH NGHIỆM BÓN PHÂN CHO THANH LONG ĐẠT HIỆU QUẢ KINH TẾ

KINH NGHIỆM BÓN PHÂN CHO THANH LONG ĐẠT HIỆU QUẢ KINH TẾ
Ngày đăng: 20/09/2018 01:27 PM

Thanh long là loại cây chủ lực trong sự phát triển kinh tế của bà con tỉnh Bình Thuận và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Để tăng năng suất và chất lượng trái thanh long bà con cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản để có thể trồng và bón phân cho thanh long một cách đơn giản, hiệu quả nhất.

bón phân cho thanh long

Chăm sóc và bón phân cho thanh long mang lại hiệu quả kinh tế cao

Những kỹ thuật bón phân cho thanh long đạt năng suất cao.

Để canh tác thanh long bền vững cần đầy đủ chất hữu cơ có trong đất và bổ sung thêm phân vô cơ. Kỹ thuật bón phân cho thanh long đóng một vai trò quan trọng, góp phần tăng năng suất và chất lượng trái thanh long. Vì Vậy việc chọn các loại phân vô cơ có đầy đủ các chất đạm, lân, kali, trung, vi lượng cho phù hợp với từng loại đất được bà con chúng ta quan tâm. Trong bối cảnh sản xuất thanh long ở nước ta đang gặp rất nhiều khó khăn, vướng mắc liên quan đến chất lượng sản phẩm thì việc nắm rõ vấn đề canh tác đúng kỹ thuật sẽ giúp bà con nhà nông phát triển thanh long bền vững đáp ứng được yêu cầu của thị trường trong và ngoài nước. Dòng sản phẩm phân bón cho cây thanh long của công ty phân bón long phú đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chăm sóc cây thanh long nêu trên của bà con.

3 dòng sản phẩm phân bón cho cây thanh long tăng năng suất cao hiện nay.

1. Phân bón cho cây thanh long dạng nước
Phân bón dạng lỏng hay dung dịch dinh dưỡng sẽ cho cây trồng dễ dàng hấp thụ hơn bởi ở dạng lỏng phân sẽ được hòa tan và ngấm vào đất nhanh hơn. Khi phân được ngấm vào đất nhanh hơn dễ cây sẽ được hấp thụ nhanh hơn, không mất thời gian hòa tan, thẩm thấu. Khi tưới nước, bà còn cần làm ẩm và tới đất, tạo điều kiện cho cây hấp thụ tốt chất dinh dưỡng.
Tham khảo 1 số dòng sản phẩm phân bón dạng nước cho thanh long (bón rễ). Sản phẩm 
cung cấp lân và kali giúp cây ra rễ khỏe mạnh, giúp cây bật đọt, đâm chồi cực mạnh, quang hợp tốt, phục hồi cây sau thu hoạch, tăng khả năng chống chịu với điều kiện khí hậu bất lợi.

2. Phân bón cho cây thanh long dạng bột (Gói)

Sử dụng phân bón dạng bột (gói) nên hoa tan trong nước thành dung dịch trước khi bón nó giúp cây trồng nhanh hấp thụ hơn

Một số dòng sản phẩm phân bón cho thanh long dạng bột. Giúp cây phân hoá mầm hoa. kích thích phân hoá mần hoa cực mạnh, ra hoa đồng loạt, chống nghẹn hoa, giúp hoa mập, dài bông, dài cuống, xanh cuống,...


3. Phân bón cho cây thanh long dạng viên:
Là loại phân bón dạng viên sủi hoà tan trong nước như viên sủi ga3 công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới giúp cải thiện năng suất, chất lượng, rút ngắn thời gian thu hoạch trên cây trồng. Giúp cây phát triển mạnh, lớn nhanh, ra hoa nghịch mùa, tăng sinh khối cho cây trồng.

Tham khảo dòng sản phẩm phân bón cho thanh long dạng viên. Xem chi tiết

Chăm sóc và bón phân cho thanh long như thế nào cho phù hợp?

Lựa chọn phân bón cho cây thanh long thể nào để tăng năng suất cao, cho bà con thu hoạch được trái thanh long chất lượng. Hãy liên với với phân bón Long Phú, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bà con nông dân lựa chọn đúng chủng loại phân bón phù hợp tuỳ vào từng thời điểm phát triển của từng loại cây trồng.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp phân bón cho bà con. Công ty phân bón Long Phú với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sáng tạo luôn sẵn sàng đồng hành và phục vụ, cùng bà con chia sẻ kiến thức trong ngành nông nghiệp trồng trọt. "Phân bón Long Phú địa chỉ tin cậy của bạn nhà nông" với nhiều dòng sản phẩm phân bón đa dạng, chất lượng phù hợp cho nhiều loại cây ăn trái, cây công nghiệp,... trên nhiều vùng đất canh tác khác nhau....

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH SX TM DV LONG PHÚ
Địa chỉ: 71/65 Ấp 2, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3891.3259
Email: ctylongphu@yahoo.com.vn
Website: www.phanbonlongphu.com

 

 

 

 

 

Zalo
Hotline