CÔNG TY TNHH SX TM LONG PHÚ

CÔNG TY TNHH SX TM LONG PHÚ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG PHÚ

Sự nghiệp phát triển của Công ty phải lấy cái đích là phục vụ nông dân, nông nghiệp, nông thôn làm kim chỉ nam cho các hoạt động của mình. Nhằm mục đích này nên  ngày 22-2-2006 công ty Long Phú chính thức được thành lập.

Sản phẩm phân bón là loại vật tư kỹ thuật, do đó để sử dụng có hiệu quả, người sử dụng phải hiểu biết về nó. Để tạo được lợi nhuận hữu hình là vật chất nông sản cụ thể, cần phải đem lại lợi nhuận vô hình là kiến thức khoa học cho bà con nông dân. Trên tinh thần đó, Công ty đã tìm mọi cách đưa các kiến thức về kỹ thuật nông nghiệp: đất, phân, sinh lý cây trồng tới bà con nông dân. Sau khi nông dân nắm được phần nào kiến thức, họ sẽ có những lựa chọn hợp lý, hiệu quả hơn trong việc sử dụng các loại phân bón. Công ty đã kết hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiên cứu khoa học, làm cầu nối giữa khoa học, trí thức với nông nghiệp, nông dân. Và trở thành một chất keo kết dính khối liên minh Công – Nông – Thương – Trí.

Công ty tổ chức tập huấn cho nông dân các kiến thức kỹ thuật nông nghiệp và cách thức sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật có hiệu quả. Trong khi bán hàng, Công ty luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất cho từng cây trồng trên từng vùng sinh thái. Trong quá trình nông dân sử dụng sản phẩm, Công ty luôn thường xuyên theo dõi để tư vấn kịp thời cho nông dân.

Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của Công ty phải ngày càng được bổ sung về hàm lượng, kỹ thuật để chất lượng của sản phẩm ngày một cải thiện toàn diện và có hiệu quả hơn khi người nông dân sử dụng các sản phẩm này: các loại phân bón chuyên dùng, các biện pháp ức chế, quá trình tan của phân bón, việc đưa các chất dinh dưỡng trung, vi lượng thích hợp vào phân bón chính là sự nâng cao về hàm lượng kỹ thuật cho các sản phẩm phân bón. Và đây cũng là những tiền đề trong mục tiêu: Bón phân cân đối vì một nền nông nghiệp bền vững của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hiện nay, mạng lưới phân phối của Công ty đã phủ khắp toàn quốc và bước đầu mở rộng sang một số nước trong khu vực như  Campuchia,... Với hệ thống phân phối rộng, Công ty có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu cho bà con nông dân khắp mọi miền đất nước và thị trường  Campuchia...

công ty phân bón long phú là đơn vị sản xuất phan bon uy tín trên 10 năm. Chúng tôi cam kết chất lượng và an toàn cho môi trường, người sử dụng.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu các chứng chỉ sản phẩm của chúng tôi tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH SX TM DV LONG PHÚ

Địa chỉ: 71/65 Ấp 2, xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.3891.3259  

Email: ctylongphu2020@gmail.com

Website: www.phanbonlongphu.com

Zalo
Hotline